Công việc đầu tiên trước khi thiết kế website mà bạn chắc chắn phải làm đó là tạo cho website của mình 1 logo thật ấn tượng. Nếu bạn không rành về Photoshop hay AI bạn vẫn có thể tạo ra những logo độc đáo và gắn liền với ý nghĩa công việc kinh doanh của bạn.

Thay vì phải cài đặt các phần mềm tính phí hay vọc cách sử dụng các phần mềm phức tạp tại sao bạn lại không thử đến với các dịch vụ thiết kế logo online miễn phí. Dưới đây là 2 website giúp bạn tạo được 1 logo thật ấn tượng chỉ trong tích tắc.

1. Turbologo

Turbologo là một trình tạo logo đơn giản và thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế độc đáo cho thương hiệu của mình. Hệ thống cung cấp nhiều tùy chọn phông chữ, biểu tượng và màu sắc khác nhau có thể dễ dàng kết hợp và tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Kết quả là một logo chuyên nghiệp phản ánh chính xác công ty của bạn và giúp bạn nổi bật so với đối thủ.

logo

 2. LOGASTER

  Với Logaster https://www.logaster.com/vi,  bạn không cần phải có kiến thức về thiết kế hoặc Photoshop mà vẫn có thể tạo ra được hàng tá logo cực đẹp từ các mẫu logo đã được tạo sẵn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho phép chọn những logo tốt nhất từ các đề xuất chỉ trong vòng 2 phút.

thiet ke logo

3. YOUIDRAW

 Với YOUIDRAW bạn không chỉ có thể thiết kế logo mà còn có thể sáng tạo ra logo theo ý thích và quan trọng nhất đây là một dịch vụ miễn phí. Với kho template theo các chủ đề quảng cáo, poster, banner, business card, gift card... sẽ giúp bạn không những dễ dàng thiết kế logo mà còn có thể tạo ra các banner quảng cáo đặt trên website.

youidraw

Với chương trình thiết kế chuyên nghiệp như một ứng dụng trên desktop sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh text, symbol và các hiệu ứng theo ý thích.

youidraw2

4. LOGOGARDEN

Khác với YOUIDRAW LOGOGARDEN chỉ tập trung vào thiết kế logo website, với kho biểu tượng phong phú. Để tạo logo trên LOGOGARDEN đầu tiên bạn cần chọn lĩnh vực kinh doanh của logo, tiếp đó bạn chọn biểu tượng logo và sau đó chỉnh sửa lại màu sắc và text cho phù hợp. Do LOGOGARDEN hoạt động trên nền flash nên các thao tác có phần chậm hơn so với YOUIDRAW đôi chút.

logogarden

logogarden2

 

 

Bài viết liên quan: